UBND HUYỆN NINH GIANG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 3,257,471 (Hôm nay: 719 online: 31) Toàn huyện: 190,232,970 (Hôm nay: 846 online: 209) Đăng nhập

Như chúng ta đã biết vào cuối tháng 01 năm 2021 dịch covid19 xuất hiện và bùng phát tại Hải Dương. Toàn hệ thống chính trị, các cấp chính quyền, các ban ngành và toàn thể người dân Hải Dương chung sức, đồng lòng, đoàn kết quyết tâm chống dịch. Đến nay Hải Dương đã cơ bản đã kiểm soát tốt dịch covid19. Hòa trong khí thế sôi nổi chống dịch như chống giặc ấy, trường THCS Ninh Hải cũng góp một phần công sức của mình chung tay chống giặc cùng Đảng bộ và nhân dân tỉnh nhà.

Ban giám hiệu đã chỉ đạo, động viên và tuyên truyền đến các thầy cô giáo về các biện pháp phòng chống dịch. Từ đó mỗi thầy cô giáo là một tuyên truyền viên tích cực tham gia tuyên truyền đến các em học sinh, đến phụ huynh học sinh và đến nhân dân nơi mình sinh sống các biện pháp phòng chống dịch covid như 5K (khẩu trang, khử khuẩn, không tụ tập, khoảng cách, khai báo y tế), cài đặt các ứng dụng Bluezone, An toàn Covid19. Tạo lên một hiệu ứng tuyên truyền lan tỏa rộng khắp. Ngoài ra các thầy cô giáo còn tham gia ủng hộ quỹ chống covid19 do Liên đoàn lao động huyện phát động.

Đặc biệt là có 3 thầy giáo tham gia trực chốt cấp huyện tại cây xăng Hà Kì đó là thầy Nguyễn Thắng Vũ, thầy Nguyễn Đắc Vinh, thầy Nguyễn Đắc Viện. Mặc dù vừa tham gia chống dịch nhưng các thầy các cô vẫn hoàn thành tốt công việc giảng dạy của mình.

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NINH GIANG
Địa chỉ: huyện Ninh Giang - Tỉnh Hải Dương
Trưởng phòng: Phạm Phú Tùng
Đăng nhập