UBND HUYỆN NINH GIANG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 3,257,506 (Hôm nay: 741 online: 49) Toàn huyện: 190,232,970 (Hôm nay: 859 online: 239) Đăng nhập

              Giữa bộn bề cuộc sống, đôi khi ta tự hỏi: Cuộc sống này sẽ đi về đâu? Sống để làm gì? Trong số chúng ta không ai là không phải trải qua những giây phút khó khăn cùng cực nhưng những khó khăn đó đã cho ta sức mạnh của nghị lực, những mất mát khiến ta biết quý trọng, gìn giữ những gì ta đang có. Dù bạn có được mọi xa hoa của vật chất và danh vọng, cuộc sống này vẫn sẽ là vô nghĩa nếu không có tình yêu thương, niềm hy vọng, không có những tấm lòng rộng mở và trái tim nhân hậu. 

 

Cuốn sách “Sống để yêu thương” do Nhà xuất bản Trẻ xuất bản, với khổ sách 12x19cm, dày 175 trang. Cuốn sách gồm những câu chuyện về cuộc đời của những con người quen thuộc trong cuộc sống quanh ta: trẻ em, sinh viên, ông bà lão, người mắc bệnh nan y, kẻ nghèo khó, người giàu sang, người kinh doanh thành đạt, kẻ lành lặn, người khuyết tật…  Ai cũng có nỗi đau của riêng mình. Ai rồi cũng cần được yêu thương và cần có ai đó để yêu thương.

“Sống để yêu thương” sẽ giúp ta thấy cuộc đời này đẹp đẽ và đáng sống biết bao. Đến với cuốn sách chúng ta sẽ gặp những câu chuyện hay, giống như một người cố vấn tài ba nhất, dẫn đường nhưng lại không hề áp đặt ra lệnh. Những câu chuyện ấy là những trải nghiệm độc nhất vô nhị, sự thấu hiểu thắt chặt với xúc cảm làm ta xao động và tái hiện lại những ký ức của chúng ta.

Một câu chuyện thực sự có ý nghĩa sẽ để ta tự nhận ra những lựa chọn gợi mở, để ta thấy được hướng đi mới mà có thể chúng ta chưa bao giờ nghĩ đến. Câu chuyện ấy còn cho phép và truyền cho chúng ta lòng can đảm để thử sức với những con đường mới, vượt qua mọi bi quan, đau khổ, thúc đẩy chúng ta hướng tới một thế giới tốt đẹp hơn.

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NINH GIANG
Địa chỉ: huyện Ninh Giang - Tỉnh Hải Dương
Trưởng phòng: Phạm Phú Tùng
Đăng nhập