UBND HUYỆN NINH GIANG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 3,394,494 (Hôm nay: 32 online: 32) Toàn huyện: 190,232,970 (Hôm nay: 733 online: 255) Đăng nhập

Hoà chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi, hào hùng của những ngày thu lịch sử là sự háo hức đón chào năm học mới của các thế hệ học sinh và các thầy cô giáo. Năm học 2021-2022 chúng ta đã có một ngày khai giảng thật đặc biệt với nhiều cảm xúc khác nhau.

Trước thềm năm học mới tuy sẽ có rất nhiều khó khăn do tình hình dịch bệnh nhưng nhà trường đã chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất để đón chào năm học mới. Trong tháng 8 đội ngũ cán bộ, giáo viên đã tích cực tham gia các lớp bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ do  Bộ GD&ĐT, Phòng GD&ĐT và nhà trường tổ chức để nâng cao năng lực chuyên môn cho bản thân và thực hiện chương  trình GDMN sửa đổi, bổ sung. Bên cạnh đó việc vệ sinh môi trường trong và ngoài trường, lớp học được nhà trường trú trọng. Các cô giáo đã và đang trang trí các nhóm lớp, làm thêm đồ dùng, đồ chơi để cho các con học tập, vui chơi và trải nghiệm khi các con trở lại trường học.

Đối với công tác tuyển sinh thì ngay từ đầu tháng 8 nhà trường đã phân công giáo viên thực hiện công tác điều tra phổ cập trẻ mầm non trong độ tuổi đến trường. Đồng thời nhà trường cũng đã thực hiện việc tuyển sinh trẻ thông qua các kênh như: đài phát thanh xã, trang zalo, facebook của nhà trường, các trang zalo của các nhóm lớp… tuyên truyền tới toàn thể các bậc phụ huynh được biết để đăng ký cho trẻ đến trường. Mặc dù các con chưa được đến trường nhưng nhà trường đã nhận được đơn đăng kí đi học của các bé trong độ tuổi điều tra trên địa bàn xã.

Đón năm học mới không Lễ khai giảng tuy vậy nhà trường đã vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Thị Thắm - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Ninh Giang, đ/c Bùi Thị Hiếu - Chuyên viên phòng GD&ĐT huyện Ninh Giang; đ/c Nguyễn Văn Tranh - Phó bí thư thường trực Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã đã đến tặng hoa chúc mừng  và động viên đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trước thềm năm học mới.

Nhà trường xin trân trọng cảm ơn các cấp lãnh đạo đã luôn quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho nhà trường. Nhà trường rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ của các cấp, các ngành, sự đồng thuận của các bậc phụ huynh để nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Với sự nỗ lực, lòng nhiệt huyết, tình yêu nghề, mến trẻ của các cô giáo, niềm tin tưởng, sự hỗ trợ đắc lực của các bậc phụ huynh và  sự quan tâm ủng hộ của các cấp, các ngành, năm học 2021 – 2022  Trường mầm non Hồng Phong sẽ thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh chuẩn bị đón chờ năm học mới của nhà trường

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NINH GIANG
Địa chỉ: huyện Ninh Giang - Tỉnh Hải Dương
Trưởng phòng: Phạm Phú Tùng
Đăng nhập