UBND HUYỆN NINH GIANG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 3,394,462 (Hôm nay: 07 online: 30) Toàn huyện: 190,232,970 (Hôm nay: 797 online: 150) Đăng nhập

CBQL, NVND TRƯỜNG MẦM  NON TÂN PHONG

THAM GIA TẬP HUẤN TRỰC TUYẾN VỀ CÔNG TÁC NUÔI DƯỠNG

Như chúng ta đã biết đối với giáo dục mầm non thì công tác nuôi dưỡng chăm sóc giáo dục trẻ là mục tiêu, nhiệm vụ quan trọng không thể thiếu và tách rời với chương trình giáo dục mầm non.

Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 tất cả các trường trong toàn Huyện Ninh Giang nói chung đã được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Phòng giáo dục, cũng như sự quan tâm của các đồng chí phụ trách về bậc học đã tổ chức bồi dưỡng trực tuyến cho CBQL, nhân viên nuôi dưỡng trong toàn Huyện. Nhận thức được tầm quan trọng của công tác nuôi dưỡng trong trường mầm non đúng 7h15 phút ngày 10 tháng 9 năm 2021 tất cả các đồng chí CBQL, nhân viên nuôi dưỡng của trường mầm non Tân Phong  đã có mặt đầy đủ. Cũng như chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, đảm bảo công tác phòng dịch để buổi tập huấn trực tuyến về công tác nuôi dưỡng đạt kết quả tốt nhất. Các đồng chí tham dự lớp tập huấn đã nghiêm túc lắng nghe, ghi chép đầy đủ các nội dung của buổi tập huấn.

Qua buổi tập huấn này chúng tôi đã lĩnh hội được nhiều kiến thức bổ ích phục vụ cho công tác nuôi dưỡng trong nhà trường, tôi hy vọng với những kiến thức mà đồng chí Phó phòng giáo dục và đồng chí chuyên viên của Phòng giáo dục sẽ giúp cho đội ngũ CBQL, nhân viên nuôi dưỡng hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm học mới. Sau đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn.

                                                                                                             Tin bài: Nguyễn Thị Đông

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NINH GIANG
Địa chỉ: huyện Ninh Giang - Tỉnh Hải Dương
Trưởng phòng: Phạm Phú Tùng
Đăng nhập