UBND HUYỆN NINH GIANG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 3,394,421 (Hôm nay: 649 online: 25) Toàn huyện: 190,232,970 (Hôm nay: 833 online: 221) Đăng nhập

THẦY TRÒ TRƯỜNG TIỂU HỌC NGHĨA AN TRONG CÁC GIỜ HỌC ONLINE ĐẦU NĂM HỌC 2021-2022

         Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, thực hiện theo chỉ đạo của Lãnh đạo các cấp, thầy trò Trường Tiểu học Nghĩa An đã triển khai hình thức dạy học trực tuyến cho học sinh từ khối 2 đến khối 5.

         Với phương châm “Tạm dừng đến trường nhưng không ngừng học”, các thầy cô giáo và các  học sinh đều thể hiện quyết tâm học tập và thích ứng cao trong mọi hoàn cảnh với những tiết học trực tuyến sôi nổi và hiệu quả, đảm bảo chất lượng dạy và học. Tỷ lệ HS tham gia học tập chuyên cần là 100 % (trừ nhừng HS khuyết tật)

         Giáo dục Online là xu thế tất yếu của thời kỳ chuyển đổi số nhưng chưa bao giờ là điều dễ dàng thực hiện với tất cả mọi nhóm, mọi cấp và đồng bộ trên toàn hệ thống. Nhưng trước đại dịch Covid- 19 buộc học sinh phải thích nghi với cách học mới này  đặc biệt là học sinh Tiểu học.

         Đây là lần thứ tư thầy trò trường tiểu học Nghĩa An lại được gặp nhau trong các Phòng học ZOOM, GOOLE MEET. Việc dạy và học trở nên dễ dàng hơn khi trò hiểu yêu cầu của thầy cô, biết chuẩn bị bài trước, chủ động thảo luận với thầy cô. Trong quá trình học, đôi khi mạng yếu và bị bật ra ngoài, kể cả các em học trò lớp 2 cũng đã biết vào lại rất nhanh để bài học không bị gián đoạn.

         Dạy - Học trực tuyến là cơ hội trải nghiệm của Thầy cô và học trò tích lũy thêm kinh nghiệm với hình thức học tập mới, bên cạnh đó đây cũng là xu hướng mới cho các em làm quen, tiếp cận và thực hành với kĩ năng sử dụng công nghệ thông tin. Nội dung bài các bài học trực tuyến do các thầy cô giáo viên chủ nhiệm, giáo viên chuyên của nhà trường xây dựng theo hướng ngắn gọn, xúc tích, dễ hiểu giúp các em củng cố, tiếp thu kiến thức mới theo chương trình các lớp học của Bộ GD&ĐT và của nhà trường một cách dễ dàng.

“          Tất cả vì học sinh thân yêu", thầy, trò và phụ huynh học sinh trường Tiểu học Nghĩa An đã nỗ lực hết mình để việc dạy học dù ở hình thức nào: Trực tiếp hay trực tuyến đều mang lại hiệu quả cao nhất.

         Sau đây là một số hình ảnh:

                                                 Tin và bài: Lê Tố Uyên

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NINH GIANG
Địa chỉ: huyện Ninh Giang - Tỉnh Hải Dương
Trưởng phòng: Phạm Phú Tùng
Đăng nhập