UBND HUYỆN NINH GIANG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 3,758,923 (Hôm nay: 422 online: 11) Toàn huyện: 190,232,970 (Hôm nay: 225 online: 171) Đăng nhập

Tổ chức đo chiều cao, cân nặng, đo thị lực định kỳ cho học sinh

Y tế học đường có vai trò quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh tuyến ban đầu cho học sinh - những thế hệ tương lai của đất nước.

          Thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm học 2022-2023, Trường Tiểu học Quyết Thắng đã tiến hành kiểm tra sức khỏe cho 100% học sinh toàn trường.
          Đây là việc làm hàng năm nhằm mục đích phân loại sức khỏe ban đầu cho học sinh, phát hiện ra một số bệnh thông thường của các em để tư vấn với gia đình và các em về chế độ dinh dưỡng, chế độ luyện tập sao cho các em có một sức khỏe tốt nhất để học tập đạt hiệu quả.
          Công tác này giúp cho  Y tế nhà trường có cơ sở xây dựng, điều chỉnh kế hoạch nhằm làm tốt hơn nữa công tác y tế trường học trong năm học 2022-2023 và các năm tiếp theo. Qua đó, thực hiện tốt hơn công tác tuyên truyền phòng chống, ngăn chặn các dịch bệnh, các bệnh học đường phổ biến thường xảy ra và tổ chức chăm sóc sức khỏe cho học sinh ngày càng tốt hơn.
          Việc khám sức khoẻ định kỳ cho các em học sinh toàn trường là việc làm hết sức thiết thực đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho học sinh về ý thức phòng chống một số bệnh thường xuất hiện ở lứa tuổi học đường và đã đem lại  một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.

 

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi khám sức khoẻ

 

 

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NINH GIANG
Địa chỉ: huyện Ninh Giang - Tỉnh Hải Dương
Trưởng phòng: Phạm Phú Tùng
Đăng nhập