UBND HUYỆN NINH GIANG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 4,184,869 (Hôm nay: 880 online: 57) Toàn huyện: 190,232,970 (Hôm nay: 3,636 online: 280) Đăng nhập

 

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC HIỆP LỰC

 NHIỆM KỲ 2023 – 2024

Năm học 2023 - 2024  đã bắt đầu trong niềm vui hân hoan, với khí thế mới, quyết tâm mới chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước. Được sự nhất trí của Hội đồng Đội huyện Ninh Giang, Chi bộ, Ban giám hiệu trường Tiểu học Hiệp Lực,  ngày 16/9/2023, Liên đội trường Tiểu học Hiệp Lực  tiến hành Đại hội  Liên đội để đánh giá, tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 - 2023;  đề ra chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 - 2024 và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội trong năm học mới.

Đến dự với Đại hội có anh Bùi Huy Hòa - Đảng ủy viên - Bí thư Đoàn TNCSHCM xã Hiệp Lực; Cô giáo Bùi Thị Thu Hiền – Bí thư Chi bộ,  Hiệu trưởng nhà trường; Thầy giáo Hà Văn Quyết - PBTCB -PHT; cô giáo Phạm Thị Tươi - Bí thư chi đoàn; cô giáo Nguyễn Thị Lâm – Tổng phụ trách Đội; các anh chị phụ trách các chi đôi cùng với 60 đội viên đại diện cho các  đội viên trong toàn liên đội.

Đại hội đã tiến hành đánh giá hoạt động của Liên đội năm học 2022– 2023. Trong năm học qua, Liên đội trường Tiểu học Hiệp Lực đã thực hiện tốt phong trào tự quản, tự giác trong học tập và hăng hái tham gia các đợt thi đua nhân các ngày lễ lớn trong năm. Phong trào thi đua học tập và rèn luyện toàn diện của học sinh diễn ra sôi nổi ở các chi đội và các sao nhi đồng các khối lớp. 99,8% đội viên thiếu niên và nhi đồng được đánh giá xếp loại “Đạt” về phẩm chất và năng lực học sinh tiểu học. Phong trào làm việc tốt đã thành thói quen và nếp sống đẹp của các em học sinh.

Phát huy thành tích đạt được của Liên đội trong năm học qua, năm học 2023 – 2024, Liên đội Trường Tiểu học Hiệp Lực  quyết tâm thực hiện tốt chủ đề của năm học và  chương trình công tác đội. Liên đội cũng đề ra các chỉ tiêu chủ yếu là :

– 100% đội viên thiếu niên và nhi đồng được đánh giá xếp loại “Đạt” về phẩm chất và năng lực của học sinh Tiểu học.

– 100% đội viên thiếu niên và nhi đồng được xếp loại “Hoàn thành” về Chuẩn kiến thức kĩ năng các môn học và các hoạt động giáo dục.

– Phát động phong trào thi đua làm kế hoạch nhỏ, thu gom giấy vụn, lon bia, coca, chai nhựa…để gây quỹ hoạt động Đội trong năm học mỗi đội viên, nhi đồng thu gom 5 kg/năm trở lên. Toàn liên đội thi đua xây dựng trường lớp đảm bảo tiêu chuẩn Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn – Thân thiện.

Trong đại hội các đại biểu đã tích cực tham luận về các mặt hoạt động của chi đội của liên đội, những biện pháp và những sáng kiến để thực hiện tốt các phong trào thi đua do liên đội của trường và Hội đồng đội các cấp phát động.

Đại hội còn được thưởng thức rất nhiều tiết mục văn nghệ do chính các đội viên về dự đại hội biểu diễn làm cho không khí đại hội rất sôi động.

Đến dự với đại hội, anh Bùi Huy Hòa – Bí thư Đoàn xã Hiệp Lực, cô giáo Bùi Thị Thu Hiền - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao những kết quả mà Liên đội đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời cũng định hướng, chỉ ra những nội dung cụ thể, cần thiết  để công tác đội ngày càng nâng cao.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, tập trung, dân chủ, đại hội đã sáng suốt bầu ra 13 bạn có đủ đức, đủ tài vào Ban Chỉ huy Liên đội mới.

Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt Đại hội và hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng, giao phó của Đại hội, không ngừng học tập và rèn luyện đạo đức, năng lực lãnh đạo, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.

Đại hội Liên đội Trường Tiểu học Hiệp Lực nhiệm kì 2023 - 2024 đã diễn ra sôi nổi, nghiêm túc, đúng quy trình và thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng Ban chỉ huy Liên đội mới dưới sự hướng dẫn của cô giáo Tổng phụ trách đội, BGH nhà trường và các anh chị phụ trách, trong năm học 2023 – 2024 sẽ tổ chức tốt các hoạt động của Liên đội, giữ vững truyền thống của địa phương, của nhà trường và ngày càng vững bước đi lên, xứng đáng là một trong những liên đội mạnh của huyện nhà.

Một số hình ảnh của đại hội Liên đội 

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NINH GIANG
Địa chỉ: huyện Ninh Giang - Tỉnh Hải Dương
Trưởng phòng: Phạm Phú Tùng
Đăng nhập