UBND HUYỆN NINH GIANG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 4,184,910 (Hôm nay: 906 online: 60) Toàn huyện: 190,232,970 (Hôm nay: 3,669 online: 382) Đăng nhập

    TRƯỜNG TIỂU HỌC AN ĐỨC TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI

NĂM HỌC: 2023- 2024

       Thực hiện chương trình công tác Đội của Liên đội, được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, chiều 07/09/2023 Liên đội Trường Tiểu học An Đức đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2023 - 2024 với mục đích tổng kết công tác đội năm học 2022 - 2023 và đề ra phương hướng năm học 2023 - 2024 và bầu ra Ban chỉ huy liên đội mới.

       Về dự đại hội thành phần gồm có:

       Cô : An Thị Thoan – Bí thư chi bộ-  Hiệu trưởng nhà trường.

       Cô: Nguyễn Thị Nga- Phó bí thư- Phó hiệu trưởng.

       Chị: Nguyễn Thị An- Phó bí thư đoàn xã.

       Cùng  các thầy cô giáo  và 120 bạn đội viên, nhi đồng tiêu biểu của Liên đội.

        Mở đầu buổi lễ là nghi thức chào cờ.

NGHI THỨC CHÀO CỜ

Thay mặt đoàn chủ tịch em Nguyễn Thị Quyên thay mặt cho Đoàn chủ tịch lên đọc báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2022 - 2023 với chủ đề:“Thiếu nhi Hải Dương; Làm nghìn việc tốt;Tiến bước lên Đoàn” và phương hướng nhiệm vụ 2023- 2024.

BẠN NGUYỄN TỐ QUYÊN LÊN ĐỌC BẢN BÁO CÁO ĐỘI NĂM HỌC 2022- 2023

VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2023-2024

       Đại hội đã tiến hành đánh giá hoạt động của Liên đội năm học 2022 – 2023. Trong năm học qua, Liên đội trường Tiểu học An Đức đã thực hiện tốt phong trào tự quản, tự giác trong học tập và hăng hái tham gia các đợt thi đua nhân các ngày lễ lớn trong năm. Cuối năm học đã có 100% học sinh diện phổ cập được xét lên lớp và hoàn thành CTTH, 100% học sinh đạt về phẩm chất và năng lực. Phong trào thi đua học tập và rèn luyện toàn diện của học sinh diễn ra sôi nổi ở các chi đội và các sao nhi đồng các khối lớp. 100% đội viên thiếu niên và nhi đồng được đánh giá xếp loại “Đạt” về phẩm chất và năng lực học sinh tiểu học. Phong trào làm việc tốt đã thành thói quen và nếp sống đẹp của các em học sinh trường,  100% thiếu nhi đạt chuẩn kiến thức kĩ năng các môn học và các hoạt động giáo dục.

                   Trong đại hội các đại biểu đã tích cực tham luận về các mặt hoạt động của chi đội của liên đội, những biện pháp và những sáng kiến để thực hiện tốt các phong trào thi đua do liên đội của trường.

                                           BẠN TRẦN ANH THƠ LÊN THAM LUẬN VỀ NỀ NẾP ĐỘI

                                            BẠN TRẦN THỊ KIM OANH LÊN THAM LUẬN VỀ HỌC TẬP

 

BẠN PHẠM MINH KHANG LÊN THAM LUẬN VỀ ĐẠO ĐỨC

       Đại hội được nghe các ý kiến qua các tham luận: Rèn luyện đạo đức; Rèn luyện học tập; Rèn luyện nề nếp công tác đội; ... Đại hội đã nhất trí cao với phương hướng của Liên đội đề ra, tích cực rèn luyện đạo đức, phấn đấu theo 5 điều Bác Hồ dạy, tổ chức tốt các phong trào, tham gia tốt các Hội thi.

     Sau một buổi làm việc khẩn trưởng và nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra được ban chỉ huy Liên đội gồm có 11 thành viên và bạn Phạm Minh Khang lên đọc lời hứa trước Đại hội sẽ phấn đấu học tập và rèn luyện để đưa phong trào của đội ngày càng đạt thành tích cao hơn.

 BẠN CHỈ HUY LIÊN ĐỘI MỚI

  Trong đại hội, Liên đội đã được nghe chị Nguyễn Thị An – Phó Bí thư đoãn xã An Đức lên  phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội.

CHỊ NGUYỄN THỊ AN- PHÓ BÍ THƯ ĐOÀN XÃ LÊN PHÁT BIỂU 

       Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Cô: An Hồng Thoan – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường yêu cầu Ban chỉ huy Liên đội của trường nói chung và các bạn đội viên nói riêng phải tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện, làm theo Điều lệ Đội, nghi thức Đội và chương trình rèn luyện đội viên, thể hiện tốt tính kỷ luật của đội viên đối với tổ chức của mình; thực hiện theo 5 điều Bác Hồ dạy để trở thành con ngoan, trò giỏi, Cháu ngoan Bác Hồ; phấn đấu lớn lên là công dân tốt, là đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thực thi những yêu cầu của Đội, của gia đình và nhà trường; thầy cũng đề nghị các bạn đội viên phải làm gương tốt cho thiếu niên, nhi đồng noi theo, giúp đỡ thiếu niên và nhi đồng trở thành đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh; thực hiện trách nhiệm, nhiệm vụ đối với tổ chức của mình tạo cho Đội phát triển về số lượng, chất lượng, đồng thời thể hiện tình cảm, trách nhiệm của các cá nhân đội viên trong quá trình chăm lo xây dựng lực lượng dự bị của Đội trong nhà trường.

        CÔ AN THỊ THOAN- HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG LÊN PHÁT BIỂU

VÀ GIAO NHIỆM VỤ MỚI CHO LIÊN ĐỘI

         Kết thúc Đại hội, bạn thông qua biên bản và nghị quyết Đại hội. Đại hội Liên đội trường Tiểu học An Đức đã thành công tốt đẹp, đó là một sự khởi đầu thành công nhằm tạo sự vui tươi, hứng khởi cho các em trong năm học mới. Năm học 2023– 2024 sẽ tổ chức tốt các hoạt động của liên đội, giữ vững truyền thống của địa phương, của nhà trường và ngày càng vững bước đi lên, xứng đáng là một trong những liên đội mạnh của huyện nhà.

          Ban đưa tin.                                                                         

 

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NINH GIANG
Địa chỉ: huyện Ninh Giang - Tỉnh Hải Dương
Trưởng phòng: Phạm Phú Tùng
Đăng nhập