UBND HUYỆN NINH GIANG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 4,184,937 (Hôm nay: 924 online: 65) Toàn huyện: 190,232,970 (Hôm nay: 3,675 online: 390) Đăng nhập

Thực hiện theo sự chỉ đạo của các cấp, thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023-2024. Sáng ngày 05/9/2023 thầy trò trường Tiểu học Ninh Thành long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023-2024, đây thực sự là ngày vui, ngày hội đầy ý nghĩa của thầy cô giáo và học sinh trường Tiểu học Ninh Thành nói riêng và học sinh cả nước nói chung.

Đến dự Lễ khai giảng có ông Nguyễn Duy Chiên – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND xã, ông Ông Phạm Văn Phú-Đảng ủy viên, Chỉ huy trưởng ban quân sự xã Tân Hương; Ông Nguyễn Quang Hợp-Công chức LĐTBXH xã Tân Hương;Bà Vũ Thị Len– Hội trưởng hội phụ huynh, cùng 11 ông bà là Chi hội trưởng chi hội phụ huynh các lớp. Về phía Trung tâm ngoại ngữ Univesse Acaremy Đồng Tâm có cô Nguyễn Thu Hằng–Trưởng phòng tuyển sinh.Về phía Trung tâm giáo dục Kĩ năng sống và phát triển tài năng EVEREST có ông Tăng Văn Hợp – Phó giám đốc trung tâm.Về phía Công ty cổ phần Thương mại và sản xuất Minh Thuý có bà Nguyễn Phương Thúy – Giám đốc công ty. Ngoài ra Trung tâm Anh ngữ OCEAN EDU cũng có lẵng hoa đến chúc mừng.Đó là tình cảm sâu sắc và sự quan tâm của các vị đại diện cho Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, UBND, Ủy ban MTTQ xã Tân Hương cũng như sự quan tâm của các bậc phụ huynh, các Trung tâm Kĩ năng sống, Trung tâm Tiếng Anh, các doanh nghiệp dành cho thầy và trò trường Tiểu học Ninh Thành.

Trong diễn văn khai giảng của cô Nguyễn Thị Giang - Bí thư chi bộ; Hiệu trưởng nhà trường có nhấn mạnh: “Năm học mới còn nhiều khó khăn và thử thách nhưng với bản lĩnh, năng lực và kinh nghiệm của đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên, sự chăm chỉ và trách nhiệm của các em học sinh, sự đồng thuận của các bậc phụ huynh, sự đoàn kết của tập thể chúng ta nhất định sẽ đạt kết quả tốt hơn trong năm học mới. Năm học mới đã bắt đầu, tôi luôn mong các thầy cô giáo hãy dạy học bằng trái tim nhân ái, bằng tất cả tâm huyết và nỗ lực của ng­ười thầy; còn các học trò yêu quý của cô hãy ra sức thi đua lập thành tích trong học tập và tu dưỡng đạo đức và thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ để xứng với những gì cha mẹ, người thân đã chăm lo cho chúng ta. Được như vậy, trường ta sẽ lại tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi mới, khẳng định được thương hiệu của nhà trường.”

 

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ khai giảng năm học mới.

Các tiết mục văn nghệ của học sinh chào mừng buổi lễ.

Các đoàn đại biểu tặng hoa chúc mừng.

 

Cô Nguyễn Thị Giang – Bí thư chi bộ; Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng; Phát động các phong trào thi đua và đánh trống khai trường.

Ông Nguyễn Duy Chiên – Đảng ủy viên, Phó chủ tịch HĐND xã phát biểu động viên thầy trò trong năm học mới.

Với sự chỉ đạo sát sao, cùng công tác chuẩn bị chu đáo của nhà trường, Lễ khai giảng đã diễn ra đúng thời gian, đảm bảo trang trọng, hiệu quả, tạo khí thế thi đua sôi nổi để toàn trường bước vào năm học mới với khí thế và quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

 

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NINH GIANG
Địa chỉ: huyện Ninh Giang - Tỉnh Hải Dương
Trưởng phòng: Phạm Phú Tùng
Đăng nhập